Giải bóng đá Cup Người Việt UK 2016

Giải bóng đá

Nhằm thúc đẩy hoạt động thể thao trong cộng đồng và tạo điều kiện để các câu lạc bộ bóng đá tại London và các tỉnh, thành phố trên toàn Vương Quốc Anh có dịp giao lưu, trao đổi, rèn luyện sức khỏe, Hội Người Việt tại Vương Quốc Anh đã quyết định tổ chức Giải bóng đá CUP NGƯỜI VIỆT UK thuờng niên tại London.

Giải Bóng Đá CUP NGƯỜI VIỆT UK lần thứ 1 sẽ chính thức được khởi tranh vào Chủ nhật ngày 31/07/2016 tại sân bóng Chobham Academy, 40 Cheering Lane, Stratford, London, E20 1BD, với sự tham gia của 12 đội bóng tại London và các tỉnh, thành phố trên toàn Vương Quốc Anh: VNB FC, Cá Chọi FC, Slough FC, Quân Khu 04, Coventry FC, London FC, AE United FC, Duong Quan FC, TeTe FC, Bristol City FC, Hà Tĩnh FC, Family FC.

Mọi thông tin về giải bóng, xin theo giỏi qua trang facebook ‘Cup Người Việt UK’ (https://www.facebook.com/cup.nguoi.viet.uk/). Hashtag: #CupNguoiViet2016
Hoặc Facebook Hội: https://www.facebook.com/groups/hoinguoivietuk/
https://www.facebook.com/hoinguoivietuk

Lịch trình thi đấu

Địa điểm thi đấu

Bãi đỗ xe

Authored by: Hoi Nguoi Viet

Hội người Việt Nam tại Vương Quốc Anh là một tổ chức duy nhất, đại diện cho người Việt Nam đang sống, làm việc tại Anh. Bao gồm các sắc tộc người Việt Nam, không phân biệt thành phần, đẳng cấp, tôn giáo, nghề nghiệp. VAUK là một tổ chức từ thiện, không vụ lợi, phi chính trị, độc lập và tự quản. Tăng cường tình tương thân, tương ái, đoàn kết và hiểu biết lẫn nhau giữa người Việt Nam đang sống tại Anh, tương trợ, động viên và giúp đỡ nhau sớm hội nhập với cuộc sống mới và tôn trọng luật pháp của nước sở tại. Tăng cường thông tin liên lạc nhằm giúp nhau giữ gìn bản sắc văn hóa dân tộc, hướng về quê hương, thông hiểu tình hình thực tế của đất nước, động viên để mọi người góp phần hữu hiệu vào xây dựng đất nước. Thắt chặt tình hữu nghị và hiểu biết lẫn nhau giữa nhân dân Việt Nam và nhân dân Anh, góp phần làm cho quan hệ văn hóa, kinh tế của hai nước cùng phát triển.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *