Giải bóng đá CUP NGƯỜI VIỆT UK 2016 tại sân vận động Stratford, London.

Giải bóng đá CUP NGƯỜI VIỆT UK 2016 tại sân vận động Stratford, London.

Giải bóng đá CUP NGƯỜI VIỆT UK 2016

CUP Giải bóng đá CUP NGƯỜI VIỆT UK 2016

Ngày 31 -07- 2016 Hội Người Viêt tại Vương Quốc Anh đã tổ chức giải bóng đá CUP NGƯỜI VIỆT UK. Với sự tận tình của Ban chấp hành hội, sự đóng góp và của vũ của các nhà tài trợ Việt Nam Airline, công ty du lịch Galaxy Thiên Hà, Đại Sứ Quán Việt Nam tại Vương Quốc Anh, VBar club, Bia Saigon, Công ty du lịch Anh Em, International Village (ông Huynh), ông Phú, anh chị Tú, Ông bà Phong …Cùng với sự tham gia ủng hộ nhiệt tình về tài chính cùng tinh thần, của các huấn luyện viên và cầu thủ của 15 đội bóng, trên một số tỉnh thành ở Vương Quốc Anh tham dự, đã đem lại cho sự hào hứng và thể hiện tiềm năng phát triển, môn thể thao bóng đá của người Việt hải ngoại tại Anh Quốc.


Các đội bóng có tên là:
1- AE Birmingham
2- AE United FC
3- Bristol City FC
4- Cá Chọi FC
5- Coventry FC
6- Duong Quan FC
7- Family FC
8- Hà Tĩnh FC
9- HM
10- KM
11- London FC
12- Quân khu 04
13- SLNA Birmingham
14- Slough FC
15- TeTe FC

Đại diện 15 đội bóng

Đại diện 15 đôi bóng nhận quà lưu niệm trong buổi lễ khai mạc giải bóng đá CUP NGƯỜI VIỆT UK 2016

Trong không gian không có gió mưa, nắng hè ấm áp, rất đẹp và thuận lợi cho việc giao đấu hữu nghị.

Ban tổ chức rất chu đáo trong mọi công việc từ đón tiếp, khai mạc, cho tới lo mọi việc như đồ ăn, thức uống phục vụ cho các cầu thủ và những người tham dự. v.v.. Lần đầu tiên Hội Người Việt Nam tổ chức như vậy cũng đã đạt được sự thành công đáng khích lệ. Mặc dù có một vài vấn đề ngoại cảnh chưa hoàn hảo, sự thi đấu tranh giải chưa kết thúc. Nhưng Hội cũng sẽ khắc phục tổ chức tiếp để trao giải này cho đội bóng nào suất sắc và vinh dự nhất.

Ban tổ chức xin chân thành cám ơn các nhà tài trợ, các huấn luyện viên, cùng các cầu thủ, các cổ động viên cùng bà con đã nhiệt tình hưởng ứng tham gia chương trình này.

Vũ kim Thanh

Authored by: Hoi Nguoi Viet

Hội người Việt Nam tại Vương Quốc Anh là một tổ chức duy nhất, đại diện cho người Việt Nam đang sống, làm việc tại Anh. Bao gồm các sắc tộc người Việt Nam, không phân biệt thành phần, đẳng cấp, tôn giáo, nghề nghiệp. VAUK là một tổ chức từ thiện, không vụ lợi, phi chính trị, độc lập và tự quản. Tăng cường tình tương thân, tương ái, đoàn kết và hiểu biết lẫn nhau giữa người Việt Nam đang sống tại Anh, tương trợ, động viên và giúp đỡ nhau sớm hội nhập với cuộc sống mới và tôn trọng luật pháp của nước sở tại. Tăng cường thông tin liên lạc nhằm giúp nhau giữ gìn bản sắc văn hóa dân tộc, hướng về quê hương, thông hiểu tình hình thực tế của đất nước, động viên để mọi người góp phần hữu hiệu vào xây dựng đất nước. Thắt chặt tình hữu nghị và hiểu biết lẫn nhau giữa nhân dân Việt Nam và nhân dân Anh, góp phần làm cho quan hệ văn hóa, kinh tế của hai nước cùng phát triển.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *