Thursday, December 12, 2019

Emily Nguyễn và Anna Hoàng 2 nhà thiết kế nhí gốc Việt đốn tim khán giả trên sàn diễn London – ever in vogue fashion show.

Ngày 07/09 vừa qua áo dài Việt Nam – thương hiệu ”Love Collection By Emily & Anna“ đã trình diễn mở màn tại sàn diễn thời trang thường niên năm thứ 6 của Ever In Vogue Fashion Show London. 

Anna Hoàng – Emily Nguyễn hai bông hoa Việt đầy tài năng trên đất Anh.

Nhà Thiết Kế của Love Collection là 2 cô bé gốc Việt sinh trưởng tại Anh. Emily Nguyễn (13 tuổi) và Anna Hoàng (9 tuổi) có bố và mẹ đều là người Việt Nam. Emily và Anna hiện là “cặp đôi chị em Hoa Hậu Nhí” nổi tiếng nhất UK.

Hai cô gái sở hữu vẻ đẹp của người con gái Việt, xinh đẹp dịu dàng, thông minh, thân thiện và đa tài trong nhiều lĩnh vực nghệ thuật như hát, nhảy, diễn nhạc kịch, thiết kế thời trang, model ……

Anna Hoàng đã đạt danh hiệu Hoa hậu nhí Châu Á 2017. Và đặc biệt trở thành gương mặt mẫu Nhí được săn đón tại các sàn diễn thời trang Quốc Tế….

Emily Nguyễn vừa đạt danh hiệu Hoa hậu nhân ái Miss Teen Great Britian 2019….

Hai Nhà Thiết Kế Nhí trong chính rang phục mà mình thiết kế. 

Bằng tất cả đam mê, tài năng của mình 2 Nhà Thiết Kế Nhí đã tự tin tham gia sàn diễn thời trang thường niên năm thứ 6 của Ever In Vogue Fashion Show London. Và lần đầu tiên trình làn Bộ Sưu Tập của mình trước khán giả.

Ban tổ chức thực sự ấn tượng về tài năng và ý tưởng của 2 cô bé trong từng thiết kế cũng như thông điệp gửi gắm qua bộ sưu tập áo dài truyền thống Việt Nam. Nên đã quyết định chọn Love Collection mở màn Show diễn cùng với 8 nhà thiết kế trang phục người lớn và trẻ em trên khắp nước Anh. Đây thực sự là bất ngờ và vinh dự lớn cho 2 nhà thiết kế nhỏ tuổi nhất hiện nay tại Anh cũng như cho thế hệ trẻ Việt Nam sinh sống tại quê nhà cũng như khắp nơi trên thế giới.

Emily và Anna cho biết: “2 em muốn giới thiệu đến bạn bè quốc tế vẻ đẹp duyên dáng dịu dàng của tà áo dài Việt Nam cũng như vẻ đẹp của đất nước con người Việt Nam. Với những hình ảnh quen thuộc in trên tà áo dài và phụ kiện như túi xách mây cói thủ công, hoa đào, hoa sen, nón lá, bông lúa…….Những hình ảnh mà ai cũng sẽ nghĩ đến khi nhắc đến hai chữ Việt Nam”.

Đồng thời 2 Nhà Thiết Kế Nhí cũng mong muốn chia sẻ tình yêu sự thân thiện gắn kết giữa tất cả các nước trên thế giới với nhau bất kể màu da sắc tộc thông qua thời trang. Bất kì ai cũng có thể khoác lên mình bộ Quốc Phục của Việt Nam. Đặc biệt, là tình yêu của hai Nhà Thiết Kế dành cho bộ trang phục này.

Thứ trưởng bộ ngoại giao VN Nguyễn Quốc Cường và Đại sứ đặc mệnh toàn quyền tại Anh ngài Trần Ngọc An tặng quà và mời hai NTK nhí cùng ăn trưa. 

Bộ sưu tập áo dài mang tên “All my love” đã thực sự gây ấn tượng trên sàn diễn London -Ever In Vogue và được sự đánh giá cao từ giới truyền thông cũng như các nhà thiết kế tại Anh. Ngay sau Show diễn 2 cô bé Emily và Anna đã nhận được nhiều lời mời tham gia chương trình thời trang tại Châu Âu đặc biệt là các tuần lễ thời trang lớn như London Fashion Week , Milan Fashion Week.

Một niềm tự hào của đất nước, chỉ với hai cô gái nhỏ có thể góp phần ghi tên Việt Nam cũng như lưu giữ giá trị bản sắc Văn Hoá Dân Tộc khắp nơi trên thế giới.

Photo: K.K.Photography , Petros Gilazgi

Nguồn : https://nhipsongshowbiz.