Đội tuyển bóng đá người Việt ở Anh tham dự Inner City World Cup 8s Tournament năm 2017

Đội tuyển bóng đá người Việt ở Anh có bảo vệ thành công chức vô địch?


Notice: Undefined index: tie_hide_meta in /var/www/html/wp-content/themes/sahifa/framework/parts/meta-post.php on line 3

Vào Chủ Nhật này ngày 3/6, hãy cùng đến cổ vũ cho đội tuyển bóng đá người Việt ở Anh của chúng ta với tư cách là đương kim vô địch giải Inner City World Cup 8s Tournament 2018, giải bóng đá 8 người của cộng đồng người nước ngoài đang sinh sống ở London.

Đây là giải đấu hàng năm do LoveFootball tổ chức cho cộng đồng người nước ngoài đang sinh sống ở London thi đấu bóng đá giao hữu với nhau. Đây cũng là dịp các dân tộc, nhóm người đến từ các quốc gia giao lưu, kết bạn, thể hiện tình đoàn kết, cùng chung sống thịnh vượng ở London, thành phố đa quốc gia, đa sắc tộc nhất thế giới.

Giải đấu mô phỏng World Cup với sự tham gia của các “đội tuyển quốc gia”. Người Việt ở Anh chúng ta đã liên tục tham gia sự kiện này từ nhiều năm nay và đã vô địch ở giải đấu năm ngoái.

Đội tuyển bóng đá người Việt ở Anh vô địch giải đấu năm 2017. Nguồn ảnh: Lovefootball (https://www.facebook.com/lovefootballofficial/)

Năm nay, đội tuyển bóng đá người Việt ở Anh sẽ khởi động chiến dịch bảo vệ chức vô địch với 3 trận ở bảng B gặp Đan Mạch, Armenia và Syria.

Đội trưởng đội tuyển Việt Nam, anh Chiến Hà, cho biết: “Chúng tôi đã tham gia giải đấu được hơn 10 năm nay. Giải đấu có tính chất giao hữu, thân thiện. Do đó, khi đến đây chắc chắn chúng ta sẽ có cảm nhận đây là sự kiện làm cho cả thế giới xích lại gần với nhau hơn.”

“Chúng tôi hi vọng nhận được sự ủng hộ của đông đảo cộng đồng người Việt ở Anh và mong muốn cho bạn bè trên thế giới và London thấy tinh thần đoàn kết và sự thân thiện của người Việt chúng ta không hề thua kém bất kỳ nước nào.”

Anh Chiến Hà cũng là thành viên Ban chấp hành Hội Người Việt Nam tại Vương Quốc Anh nhiệm kỳ 8, phụ trách công tác phát triển thể thao trong cộng đồng.

Hãy cùng đến cổ vũ cho đội tuyển của chúng ta vào cuối tuần này:

  • Thời gian: 12h trưa Chủ nhật ngày 3/6
  • Địa điểm: East Marsh, Hackney, London E9 5PF
  • Vào cửa miễn phí

Check Also

Lễ viếng và mở sổ tang Nguyên chủ tịch nước Lê Đức Anh tại London, Anh quốc.

Hôm nay 3/5/2019 Đại sứ quán Việt Nam tại 14 Victoria Road, London W8 5RD. …