Đại sứ quán Việt Nam tại Luân Đôn (London) tổ chức lễ viếng đồng chí Đỗ Mười .

Sáng nay thứ sáu ngày 5-10-2018 Đại sứ quán Việt Nam tại Luân Đôn (London) số 12 Victoria Road, London W8 5DR đã treo cờ quốc tang, tổ chức lễ viếng và mở sổ tang tưởng niệm đồng chí Đỗ Mười. Nguyên Tổng bí thư Ban chấp hành trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam, nguyên Chủ tịch Hội đồng bộ trưởng (nay là thủ tướng chính phủ ) nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, nguyên cố vấn ban chấp hành trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam .
Ông Trần Ngọc An đại sứ đặc mệnh toàn quyền của Việt Nam tại Anh và Nothern Ireland đã phát biểu khai mạc buổi lễ. Trước sự hiện diện của các vị đại sứ của các nước bạn bè quốc tế, của các nhân viên sứ quán, của đại diện của Hội người Việt Nam tại vương quốc Anh, đại diện cùng các sinh viên Việt Nam tại Anh, đại diện Hội đồng hương Hải Phòng, và đại diện của giới truyền thông báo chí. Ông Trần Ngọc An đã giới thiệu về tiểu sử của đồng chí Đỗ Mười, với những thành tích đã cống hiến cho sự nghiệp cách mạng của quê hương đất nước. Đồng thời ông cũng tỏ lời thương tiếc và chia buồn sâu sắc nhất tới gia quyến cùng tất cả mọi người.
Một thời gian rất ngắn ngủi mà có hai cái quốc tang liền, cũng làm cho mọi người có phần bận rộn, lắng đọng bùi ngùi thương cảm. Trong giây phút mặc niệm thiêng liêng. Xin cầu nguyện cho linh hồn đồng chí Đỗ Mười được phiêu diêu miền cực lạc.
Vũ kim Thanh

Sáng nay thứ sáu ngày 5-10-2018 Đại sứ quán Việt Nam tại Luân Đôn (London) số 12 Victoria Road , London W8 5DR đã treo cờ quốc tang, tổ chức lễ viếng và mở sổ tang tưởng niệm đồng chí Đỗ Mười. Nguyên Tổng bí thư Ban chấp hành trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam, nguyên Chủ tịch Hội đồng bộ trưởng (nay là thủ tướng chính phủ ) nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam ,nguyên cố vấn ban chấp hành trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam .

Ông Trần Ngọc An đại sứ đặc mệnh toàn quyền của Việt Nam tại Anh và Nothern Ireland đã phát biểu khai mạc buổi lễ.

Trong giây phút mặc niệm thiêng liêng. Xin cầu nguyện cho linh hồn đồng chí Đỗ Mười được phiêu diêu miền cực lạc.

Ông Trần Ngọc An mở sổ tang và chia sẻ những dòng lưu niệm.

Anh Ngô Nam Sơn chủ tịch Hội sinh viên Việt Nam tại Anh đang ghi cảm tưởng trong sổ tang lễ.

Ông Vương Mạnh Hùng chủ tịch Hội người Việt Nam tại vương quốc Anh, đang ghi cảm nhận trong sổ tang.

Ông Vũ kim Thanh, Ban truyền thông, ủy viên ban chấp hành Hội người Việt Nam tại vương quốc Anh.

 

Ông đại sứ Trần Ngọc An thân mật đón tiếp các vị khách quí tới thăm viếng chia buồn.

Một số đại sứ của các nước bạn tới thăm viếng, chia buồn.

Ông đại sứ Trần Ngọc An đón tiếp các vị khách tới chia buồn.

Check Also

MỘT SỐ HÌNH ẢNH ĐI THAM QUAN TRƯỜNG SA CUẢ ANH LÊ ĐẠI VINH ĐẠI DIỆN CHO VIỆT KIỀU ANH QUỐC.

Ngày 13-04-2019 từ khách sạn Trường Sa ,Cam Ranh ,Khánh Hoà. Con tầu Kiểm Ngư …