Đại sứ quán Việt Nam tại Luân Đôn (London) tổ chức lễ viếng Chủ tịch nước Trần Đại Quang.

Sáng nay 26-9-2018 Đại sứ quán Việt Nam tại Luân Đôn (London) số 12 Victoria Road ,London W8 5DR, đã treo cờ rủ, tổ chức lễ viếng và mở sổ tang tưởng niệm Chủ tịch nước Trần Đại Quang.

Với sự hiện diện của các nhân viên sứ quán, của Ban chấp hành Hội người Việt Nam tại vương quốc Anh, của đại diện sinh viên tại Anh, đại diện Hội đồng hương Hải Phòng cùng các cơ quan đại diện của các nước ngoài tại Anh .

Ông Trần Ngọc An đại sứ đặc mệnh toàn quyền  của Việt Nam tại Anh và Nothern Ireland đã phát biểu khai mạc buổi lễ, Trong  giây phút mặc niệm, bày tỏ xúc động tiếc thương vô hạn Chủ tịch nước Trần Đại Quang nay đã ra đi, để lại sự tổn thất to lớn cho Đảng, chính phủ và quê hương đất nước.

Đại sứ các nước cùng nhiều quan chức ngoại giao, bạn bè quốc tế đã  đến ghi sổ tang và gửi lời chia buồn sâu sắc tới Đảng, nhà nước, gia đình và nhân dân Việt Nam. Lễ viếng chủ tịch Trần Đại Quang được tổ chức trong hai ngày, ngày 26-9 tới hết ngày 27-9-2018.

Cùng ngày Ông Đại sứ Trần Ngọc An trao tặng một số sách học “Tiếng Việt Vui” cho ông chủ tịch Vương Mạnh Hùng, trao cho các cháu thiếu nhi nhân dịp chào đón năm học mới.

Vũ kim Thanh

 

 

Ông Trần Ngọc An đại sứ đặc mệnh toàn quyền của Việt Nam tại Anh và Nothern Ireland đã phát biểu khai mạc buổi lễ, Trong giây phút mặc niệm, bày tỏ xúc động tiếc thương vô hạn Chủ tịch nước Trần Đại Quang nay đã ra đi, để lại sự tổn thất to lớn cho Đảng, chính phủ và quê hương đất nước.

Ông Đại sứ Trần Ngọc An đang ghi cảm tưởng trong sổ tang .

Ban chấp hành Hội người Việt Nam tại vương quốc Anh 

Các đại sứ của bạn bè quốc tế đang ghi lời chia buồn trong sổ tang .

Các đại sứ của bạn bè quốc tế đang ghi lời chia buồn trong sổ tang .

Đai sứ các nước và bạn bè trên thế giới tới chia buồn với ông đại sứ Trần Ngọc An, gia đình và nhân dân, đất nước Việt Nam .

Bà Mỹ Lệ ,chủ tịch hội phụ nữ dâng bó hoa tưởng niệm.

Anh Ngô Nam Sơn chủ tịch hội sinh viên Việt Nam tại Anh, đang ghi lời chia buồn trong sổ tang.

Ông Vương Mạnh Hùng chue tịch hội người Việt Nam tại vương quốc Anh, đang ghi lời chia buồn trong sổ tang .

Cùng ngày Ông Đại sứ Trần Ngọc An trao tặng một số sách học “Tiếng Việt Vui” cho ông chủ tịch Vương Mạnh Hùng, trao cho các cháu thiếu nhi nhân dịp chào đón năm học mới.

Check Also

Việt Nam trúng cử ủy viên không thường trực Hội đồng Bảo an

VNExpress- Thứ sáu, 7/6/2019, 22:22  Việt Nam vừa trở thành một trong 5 ủy viên …