Đá bóng hữu nghị giữa 2 cộng đồng Việt – Hoa tại London

Đá bóng hữu nghị giữa 2 cộng đồng Việt – Hoa tại London

Đá bóng hữu nghị giữa 2 cộng đồng Việt – Hoa tại London

 

Trận đấu bóng Chung kết giao hữu giữa hai đội bóng đá  Cộng đồng người Việt và Cộng đồng người Hoa tại Vương Quốc Anh UCFC UKChineseCommunity Football Club

Chiều Chủ nhật ngày 9 tháng 5 năm 2010, – tại sân vận động Champion Hill, East Dulwich phía Đông Nam London đã diễn ra trận chung kết giải bóng đá giao hữu UK Chinese Community Cup giữa 2 câu lạc bộ: Cộng đồng người Việt tại Anh, do anh Trần Kiên Dân, người có Tinh thần Thể thao tâm huyết xây dựng đội bóng 25 năm, dẫn dắt CLUB sáu năm liền đoạt Cúp và CLUB – Cộng đồng người Hoa tại Anh tại tỉnh Norwich Miền Trung nước Anh lọt vào giải. Tới dự có đại diện của nhân viên sứ quán cùng đại diện cộng đồng 2 nước. Sau khi thi đấu 7 trận vòng loại của 13 đội trong toàn nước Anh, 2 đội đã xuất sắc được lọt vào trận Chung Kết. Trận đấu diễn ra rất sôi nổi và hào hứng với sự cổ vũ nhiệt tình của Cổ Động Viên 2 đội cùng bà con địa phương. Trận đấu kết thúc với tỉ số 7-0 nghiêng về CLB Cộng đồng người Việt. Sau trận đấu Ban Tổ Chức đã trao cúp và huy chương cho 2 đội. Mục tiêu của giải đấu là để nâng cao phong trào thể dục thể thao và tình hữu nghị. Sau đây có một số hình ảnh trận đá bóng.
   
Tin và ảnh:    Hoàng Lộc
 BCH Hội người Việt Nam tại Vương Quốc Anh


 

 Anh Bùi đức Minh Đai diện Sứ quán cùng BCH Hội chụp ảnh lưu niệm với CLUB VN trước khi thi đấu

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

chụp ảnh với Ban tố chức

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

bắt tay giao hữu.

 

 

 

Nâng cúp giữa tiếng reo vui của cả đội và Cổ động viên 
 

Authored by: Hoi Nguoi Viet

Hội người Việt Nam tại Vương Quốc Anh là một tổ chức duy nhất, đại diện cho người Việt Nam đang sống, làm việc tại Anh. Bao gồm các sắc tộc người Việt Nam, không phân biệt thành phần, đẳng cấp, tôn giáo, nghề nghiệp. VAUK là một tổ chức từ thiện, không vụ lợi, phi chính trị, độc lập và tự quản. Tăng cường tình tương thân, tương ái, đoàn kết và hiểu biết lẫn nhau giữa người Việt Nam đang sống tại Anh, tương trợ, động viên và giúp đỡ nhau sớm hội nhập với cuộc sống mới và tôn trọng luật pháp của nước sở tại. Tăng cường thông tin liên lạc nhằm giúp nhau giữ gìn bản sắc văn hóa dân tộc, hướng về quê hương, thông hiểu tình hình thực tế của đất nước, động viên để mọi người góp phần hữu hiệu vào xây dựng đất nước. Thắt chặt tình hữu nghị và hiểu biết lẫn nhau giữa nhân dân Việt Nam và nhân dân Anh, góp phần làm cho quan hệ văn hóa, kinh tế của hai nước cùng phát triển.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *