CHƯƠNG TRÌNH GIAO LƯU MÁI ẤM VIỆT LẦN THỨ 8 NGÀY 18-6-2017 THÀNH CÔNG TÔT ĐẸP .


Notice: Undefined index: tie_hide_meta in /var/www/html/wp-content/themes/sahifa/framework/parts/meta-post.php on line 3

 

CHƯƠNG TRÌNH GIAO LƯU MÁI ẤM VIỆT LẦN THỨ 8  NGÀY 18-6-2017 THÀNH CÔNG TÔT ĐẸP .

Chủ nhật  vừa qua ngày 18-6-2017 ,chương trình Mái Ấm Việt của cộng đồng người Việt Nam tại vương quốc Anh  ở  London ,lần thứ  8 đã diễn ra trong bầu không khí thân mật và thành công tốt đẹp .

Nhà hàng Miền Tây số 1 của Ông Bà Mỹ Lệ  ,số 122 Kingsland ,London E2 8DP . Đã dành một ngày không tiếp khách  để  nhường chỗ cho bà con ta tới giao lưu sinh hoạt  thật vui vẻ . Những cái bắt tay  thân thiện bởi lâu mới có dịp gặp lại . Những nụ cười chan chứa thiện cảm tình đồng hương , những sự ngạc nhiên của các em nhỏ được tới nơi  giao tiếp đông người Việt hơn mọi ngày .Những làn điệu Remix tưng bừng , Bolero nhịp nhàng  quyến rũ , những đôi chân và bờ vai rung động uyển chuyển trong những nhạc phẩm thịnh hành bất hủ ,lôi cuốn  đam mê  .

Ban chấp hành Hội đã hết sức cố gắng trong những ngày qua với sự giúp đỡ ,tài trợ về vật chất cũng như tinh thần của các doanh nghiệp , để duy trì  thường  xuyên sân chơi bổ ích này cho bà con .Nhân dịp này Ban tổ chức  và  ông chủ tịch Hội  ông Lương Sơn Thành  đã bày tỏ lời cám ơn chân thành  tới các nhà tài trợ và các quí vị cùng bà con đã nhiệt tình  tới giao lưu ,ủng hộ .đồng thời  ông cũng  sơ qua tình hình công tác Hội trong đầu  năm  nay và  những chương trình kế tiếp trong tương lai .

Một ngày xum họp dưới Mái Ấm Việt với những món ăn cổ truyền , như bánh cuốn , chả nem , thịt bò hầm sốt vang , bánh mỳ , xôi lạc , thịt nướng  , mì xào ,v.v…  Cùng với  những bản tình ca quê hương , ngoại quốc , vang vọng , như gắn bó thêm tình đồng hương nơi xứ người . Rất mong  chương trình Mái Âm Việt được duy trì thường xuyên ,một niềm thư giãn ấn tương và hạnh phúc cho cộng đồng người Viêt Nam  cùng các bạn bè ngoại quốc .

Một lần nữa Ban tổ chức chân thành cám ơn qúi vị cùng các bạn đã nhiệt tình ủng hộ . Kính chúc mọi người thành công , đạt được mọi sự như ý trong cuộc sống .

Vũ kim Thanh .

 

Ông Vũ kim Thanh giới thiêu khai mạc buổi giao lưu Mái Ấm Việt lần thứ 8 .

Ông chủ tịch Hội  Lương Sơn Thành  đã bày tỏ lời cám ơn chân thành  tới các nhà tài trợ và các quí vị cùng bà con đã nhiệt tình  tới giao lưu ,ủng hộ ,đồng thời  ông cũng  sơ qua tình hình công tác Hội trong đầu  năm  nay và  những chương trình kế tiếp trong tương lai .

 

 

Check Also

Hành trình thăm quần đảo Trường Sa

Khi trong đất liền, lễ hội lớn của cả nước vào cuối xuân đang dần …