Saturday, February 23, 2019

Chính thức công bố đại diện Việt Nam dự thi ‘Hoa hậu Hoàn vũ nhí Á Âu 2017’  


Notice: Undefined index: tie_hide_meta in /var/www/html/wp-content/themes/sahifa/framework/parts/meta-post.php on line 3

Chính thức công bố đại diện Việt Nam dự thi ‘Hoa hậu Hoàn vũ nhí Á Âu 2017’

(Blogtamsu) – Sau thời gian cân nhắc và lựa chọn, Hội đồng tuyển chọn thuộc ban tổ chức cuộc thi đã chính thức công bố Nguyễn Khánh Linh và Anna Hoàng sẽ tham dự Hoa Hậu Hoàn Vũ nhí Á Âu 2017.

Cuộc thi ‘Hoa Hậu Hoàn Vũ nhí Á Âu 2017’ diễn ra từ ngày 1/11 đến 15/11/2017 tại thành phố Tbilisi, Georgia với sự tham gia của hơn 40 thí sinh đến từ 30 quốc gia, các nơi khác nhau trên Thế Giới.

Đại diện của Việt Nam dự thi là hai em Nguyễn Khánh Linh và Anna Hoàng thuộc đơn vị Trung Tâm Ươm Mầm Tài Năng Hải Phòng. Đây cũng là đơn vị chủ quản của Á Quân Lê Hồng Sơn và ‘Princess of Asia’- Nguyễn Ngọc Bảo Anh trong cuộc thi ‘Siêu mẫu nhí Quốc tế 2017’ diễn ra vào đầu tháng 9 vừa qua.

Nguyễn Khánh Linh, sinh năm 2008, chiều cao 1.55M, nặng 38 Kg. Năng khiếu của Khánh Linh là Dẫn chương trình, ca hát và múa. Em yêu thích các hoạt động ngoài trời và có sở thích tham gia các môn thể thao quốc tế như cưỡi ngựa, golf. So với các bạn đồng trang lứa, Khánh Linh có chiều cao vượt trội, suy nghĩ điềm đạm và khả năng giao tiếp ngoại ngữ trôi chảy.

hhhvnhi (9 of 16)hhhvnhi (10 of 16)hhhvnhi (11 of 16)hhhvnhi (12 of 16)

Anna Hoàng, sinh năm 2009, chiều cao 1.50M, nặng 30 Kg. Anna sinh ra và lớn lên tại London, nước Anh trong một gia đình truyền thống Việt Nam có cha và mẹ đều là người Hải Phòng. Vì thế ngay từ nhỏ, ngoài khả năng tiếng Anh của người bản xứ, em còn được cha mẹ dạy dỗ và gìn giữ được khả năng giao tiếp tiếng Việt trôi chảy. Năng khiếu của Anna là khiêu vũ và múa ballet.

hhhvnhi (1 of 16)hhhvnhi (2 of 16)hhhvnhi (3 of 16)hhhvnhi (4 of 16)hhhvnhi (5 of 16)hhhvnhi (6 of 16)

Bà Nguyễn Thuý Hằng- CEO Trung Tâm Ươm Mầm Tài Năng Hải Phòng cho biết: ‘Tôi là người đặt rất nhiều tâm huyết và tình yêu dành cho mảnh đất Hải Phòng. Sứ mệnh của tôi là tìm kiếm các cuộc thi nhan sắc uy tín và có quy mô Quốc tế để đưa học sinh của mình tham dự. Tôi muốn các em có cơ hội được trải nghiệm và thực hành những kỹ năng đã được huấn luyện gian khổ mới có được. Dù các em có thể dành được vị trí cao nhất hay không thì những kinh nghiệm tích luỹ có được từ các cuộc thi quốc tế này cũng sẽ giúp các em đạt được những thành công trong cuộc sống sau này’.

hhhvnhi (16 of 16)

Ông Đặng Tiến Thuận- Chuyên gia Huấn luyện nhan sắc cho hai đại diện Việt Nam tâm sự:‘Nhìn sang các quốc gia lớn như Mỹ, Venezuela, Thái Lan, Philippine- họ là những quốc gia hàng đầu trong ngành công nghiệp sắc đẹp có các lò đào tạo hoa hậu nhí ngay từ bé để đem vương miện Miss World, Miss Universe về cho đất nước họ. Tôi đã luôn ao ước Việt Nam của mình sớm có một ngày rồi cũng sẽ được như họ. Khác ở chỗ, tôi và trung tâm Ươm mầm tài năng Hải Phòng không ‘ép chín’ các em quá nguyên tắc, mà hướng cho học trò của mình vẫn sẽ có những kỷ niệm đẹp của tuổi thơ với bạn bè, đảm bảo giờ học văn hoá đầy đủ tại trường và chỉ tham dự các buổi huấn luyện vào những ngày cuối tuần’.

hhhvnhi (13 of 16)

Trung tâm Ươm mầm tài năng Hải Phòng đào tạo cho các em học viên từ 5 đến 15 tuổi! Điều bất ngờ là số lượng bé gái chiếm 2/3 số học viên hiện tại của trung tâm. Tại đây, những bé gái được học những thứ cần thiết để trở thành một nữ hoàng sắc đẹp trong tương lai. Và quan trọng hơn hết, đó là các em được tiếp cận tư tưởng ‘trở thành những chiến binh mạnh nhất chính là sứ mệnh của các nhan sắc Hải Phòng’.

Đến với đấu trường sắc đẹp lớn sắp tới, Nguyễn Khánh Linh và Anna Hoàng được huấn luyện các kỹ năng vô cùng bài bản như catwalk, tạo dáng, diễn xuất,… Ngoài ra, các cô bé còn phải học cách tự trang điểm, mặc trang phục,.. để biến trở nên nổi bật, gây ấn tượng nhất so với các thí sinh khác. Cũng trong khoá huấn luyện đặc biệt này, các em phải tuân thủ một chế độ ăn uống được tính toán chuẩn đến từng calorie và cách dùng bữa theo nghi thức ngoại giao, giao tiếp, cách xã giao và cách cười sao cho chuẩn mực như một hoa hậu nhí thực thụ.

hhhvnhi (14 of 16)hhhvnhi (15 of 16)

Cuối cùng nhưng đặc biệt quan trọng đó là các lớp kỹ năng mềm. Mỗi em phải lựa chọn một tài lẻ yêu thích của mình và biến nó thành sở trường giúp các em tỏa sáng tại cuộc thi sắc đẹp ‘Hoa hậu Hoàn vũ nhí Á Âu 2017’.

Để chuẩn bị cho cuộc thi quan trọng tại Châu Âu sắp tới, Anna Hoàng cùng mẹ phải từ Anh bay về Việt Nam huấn luyện đặc biệt cùng các chuyên gia tại Trung tâm Ươm mầm tài năng Hải Phòng. Riêng cô bé Khánh Linh, sau giờ lên lớp là tranh thủ làm bài tập ở trường cho ngày hôm sau và thậm chí trước cho tuần sau rồi được mẹ phó mặc cho phép ở lại ăn, ngủ ngay tại trung tâm để luyện tập thêm các kỹ năng catwalk, giao tiếp, tạo dáng trước ống kính,… Khánh Linh và Anna Hoàng xem trung tâm như ngôi nhà thứ hai của các em vì cùng nhau ngủ trưa, cùng nhau vui chơi trong những giây phút rảnh rỗi ít ỏi giữa các buổi huấn luyện.

Hy vọng Nguyễn Khánh Linh và Anna Hoàng sẽ gặp may mắn và toả sáng trong cuộc thi ‘Miss teen Thế giới 2017’ sắp tới để một lần nữa các nhan sắc nhí Hải Phòng sẽ tiếp tục giúp Việt Nam ghi dấu ấn trên bản đồ nhan sắc Quốc Tế.

Ảnh: Huy Nguyễn, Vũ Thanh

Nguồn: http://blogtamsu.vn/chinh-thuc-cong-bo-dai-dien-viet-nam-du-thi-hoa-hau-hoan-vu-nhi-a-au-2017.html

Check Also

Xuân quê hương 2019 lan tỏa tình đoàn kết dân tộc

1.000 kiều bào từ hơn 60 quốc gia và vùng lãnh thổ, trở về quê …