Giải bóng đá Cup Người Việt UK 2016

Giải bóng đá

Nhằm thúc đẩy hoạt động thể thao trong cộng đồng và tạo điều kiện để các câu lạc bộ bóng đá tại London và các tỉnh, thành phố trên toàn Vương Quốc Anh có dịp giao lưu, trao đổi, rèn luyện sức khỏe, Hội Người Việt tại Vương Quốc Anh đã quyết định tổ chức Giải bóng đá CUP NGƯỜI VIỆT UK thuờng niên tại London.

Giải Bóng Đá CUP NGƯỜI VIỆT UK lần thứ 1 sẽ chính thức được khởi tranh vào Chủ nhật ngày 31/07/2016 tại sân bóng Chobham Academy, 40 Cheering Lane, Stratford, London, E20 1BD, với sự tham gia của 12 đội bóng tại London và các tỉnh, thành phố trên toàn Vương Quốc Anh: VNB FC, Cá Chọi FC, Slough FC, Quân Khu 04, Coventry FC, London FC, AE United FC, Duong Quan FC, TeTe FC, Bristol City FC, Hà Tĩnh FC, Family FC.

Mọi thông tin về giải bóng, xin theo giỏi qua trang facebook ‘Cup Người Việt UK’ (https://www.facebook.com/cup.nguoi.viet.uk/). Hashtag: #CupNguoiViet2016
Hoặc Facebook Hội: https://www.facebook.com/groups/hoinguoivietuk/
https://www.facebook.com/hoinguoivietuk

Lịch trình thi đấu

Địa điểm thi đấu

Bãi đỗ xe

CHƯƠNG TRÌNH MÁI ẤM VIỆT 7

Chủ nhật 26-6-2016 Mái Ấm Việt lần thứ 7 được tổ chức tại nhà hàng Miền Tây 3 ở 106-108 Kingsland road, London E2 8DP đã thành công tốt đẹp.

MAv7_Nha hang mien tay 3

Như thường lệ với những món ăn thuần thúy Việt Nam do Hội đặt làm và một số nhà hàng phát tâm ủng hộ, như bánh cuốn, chả nem, xôi đỗ, nộm thịt gà, bánh mỳ, thịt bò sốt vang, bánh đỗ, hoa quả v.v.. đã đem lại cho cuộc hội họp, vui chơi, giao lưu, thêm ấm áp, đậm đà bản sắc dân tộc Việt Nam.

Rất nhiều những đề tài được bà con đem ra bàn luận, nhất là về tình hình Anh Quốc vừa thông báo rút chân ra khỏi EU trong tương lai nước Anh sẽ ra sao? Những khó khăn hay thuận lợi về cuộc sống mà chính quyền Anh Quốc sẽ giải quyết tình thế như thế nào, cũng là câu hỏi lớn và băn khoăn của người Anh cũng như người Việt Nam xa xứ .v.v…

Đặc biệt hôm nay có anh Ty Phan, mới đi thăm Trường Sa về, anh giới thiệu đôi nét về vấn đề Trường Sa, Hoàng sa là những vùng biển đảo của Việt Nam, với những hình ảnh sống động mà trong chuyến đi thăm vừa qua đã thu thập được. Thật cảm động với những hình ảnh của các chiến sĩ hải quân ngày đêm canh gác và gìn giữ biển trời của tổ quốc. Nhân dịp này Hội cũng phát động bà con quyên góp từ thiện để giúp đỡ các chiến sĩ Trường Sa.

Trước mắt trong ngày hôm nay đã quyên góp được số tiền 175 bảng Anh:
Hùng Đỗ £10
Hòa Liên £10
Bùi thị Trương £10
Trịnh thị Xuyến £20
Sơn Thành £20
Lục thị Hạnh £10
Peter £5
Bích Hà Chung £20
Chua Chung £10
Hùng Mai £10
Hằng Mẩy Chung £20
Bùi kim Thoa £20
Hiền £10

MAV7_1

Ban tổ chức vô cùng cám ơn sự ủng hộ quí báu của mọi người đã tới với chương trình Mái Ấm Việt. Trong các cuộc giao lưu đôi khi có những trục trặc vì sự cố kỹ thuật này khác, rất mong qúi vị và bà con hết sức thông cảm. Chúng tôi cũng xin lỗi và rút kinh nghiệm để các buổi hội họp khác được hoàn thiện hơn.

Thân chúc mọi người an lạc, thịnh vượng, hạnh phúc và thành công.

Vũ kim Thanh

Lời chia buồn.

Hội Người Việt Nam tại Vương quốc Anh vô cùng thương tiếc báo tin buồn tới toàn thể bà conngười Việt Nam sống , làm việc , học tập tại Vương quốc Anh . Ông Len Aldis , tổng thư ký hội hữu nghị Anh – Việt Nam , ông mất ngày 27 / 11 / 2015 , tại nhà riêng , London E3 4NX, thọ 85 tuổi

1vukimthanh7158 Continue reading

Tìm bạn : DƯƠNG THIÊN HƯƠNG

Tìm bạn : DƯƠNG THIÊN HƯƠNG
Ms. Sinh năm 1969. Bạn Hương và gia đình rời Sài Gòn định cư tại Na Uy khoảng năm 1983. Bạn Hương có 1 em gái tên Bình và 1 em trai (tôi ko nhớ tên). Địa chỉ những năm đầu 90 : Skjenha 26, 5079 Olsvik. Sau đó, bạn Hương lập gia đình với một Việt Kiều định cư tại Anh và sang Anh từ những năm 1990. Anh chị nào biết tin bạn Hương ở đâu, vui lòng thông báo giúp tôi về mail : cynthiatran1204@yahoo.com.
Xin chân thành cám ơn.

Hình ảnh Đại Sứ Quán Việt Nam tại Anh tổ chức mừng Quốc Khánh 2-9

vukimthanh5S4A1099The Royal Garden Hotel 2-24 Kensington High street ,London W8 4 PT. (Kháck sạn Royal Garden , London.)
Vào hồi 18.30 ngày 24-9-2015. Đại sứ quán Việt Nam tại vương quốc Anh đã tổ chức tiệc chiêu đãi trọng thể nhân kỷ niệm 70 năm quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, tại khách sạn Royal Garden Hotel, 2-24 Kensington High street, LondonW8 4PT.

Continue reading

Hình ảnh chương trình tọa đàm, hợp tác xúc tiến quảng bá du lịch tại Việt Nam.

Ngày 10 -9-2015 ,chương trình tọa đàm , hợp tác xúc tiến quảng bá du lịch tại Việt Nam ,giữa Ủy ban nhân dân tỉnh Quảng Ninh với Tổng hội sinh viên Việt Nam và Hội người Việt Nam tại vương quốc Anh ở đại sứ quán Việt Nam số 12 – 14 Victoria Rd, London W8 5RD, đã thành công tốt đẹp.

vukimthanh5S4A9966N
Ông Đại sứ Nguyễn văn Thảo phát biểu chào mừng, thân chúc mọi người thúc đẩy hợp tác , đầu tư nhằm quảng bá về ngành du lịch để phát triển kinh tế cho nước nhà ngày một rộng rãi với bạn bè trên thế giới.
Continue reading

Lễ Hội Khám Phá Việt Nam – Viet Nam Discovery festival

vukimthanh5S4A0081Trong hai ngày 12-13 tháng 9 năm 2015 tại Potters Fieds Park , London SE 1 2AA. Bên dòng sông Thames hùng vĩ và thơ mộng đã diễn ra một lễ hội của Người Việt nam vô cùng hòanh tráng ,sôi động , chan chứa tình cảm hữu nghị giữa đất nước và con người Việt nam – Anh quốc.
Continue reading