Giải bóng đá CUP NGƯỜI VIỆT UK 2016 tại sân vận động Stratford, London.

Giải bóng đá CUP NGƯỜI VIỆT UK 2016

CUP Giải bóng đá CUP NGƯỜI VIỆT UK 2016

Ngày 31 -07- 2016 Hội Người Viêt tại Vương Quốc Anh đã tổ chức giải bóng đá CUP NGƯỜI VIỆT UK. Với sự tận tình của Ban chấp hành hội, sự đóng góp và của vũ của các nhà tài trợ Việt Nam Airline, công ty du lịch Galaxy Thiên Hà, Đại Sứ Quán Việt Nam tại Vương Quốc Anh, VBar club, Bia Saigon, Công ty du lịch Anh Em, International Village (ông Huynh), ông Phú, anh chị Tú, Ông bà Phong …Cùng với sự tham gia ủng hộ nhiệt tình về tài chính cùng tinh thần, của các huấn luyện viên và cầu thủ của 15 đội bóng, trên một số tỉnh thành ở Vương Quốc Anh tham dự, đã đem lại cho sự hào hứng và thể hiện tiềm năng phát triển, môn thể thao bóng đá của người Việt hải ngoại tại Anh Quốc.

Các đội bóng có tên là:
1- AE Birmingham
2- AE United FC
3- Bristol City FC
4- Cá Chọi FC
5- Coventry FC
6- Duong Quan FC
7- Family FC
8- Hà Tĩnh FC
9- HM
10- KM
11- London FC
12- Quân khu 04
13- SLNA Birmingham
14- Slough FC
15- TeTe FC

Đại diện 15 đội bóng

Đại diện 15 đôi bóng nhận quà lưu niệm trong buổi lễ khai mạc giải bóng đá CUP NGƯỜI VIỆT UK 2016

Trong không gian không có gió mưa, nắng hè ấm áp, rất đẹp và thuận lợi cho việc giao đấu hữu nghị.

Ban tổ chức rất chu đáo trong mọi công việc từ đón tiếp, khai mạc, cho tới lo mọi việc như đồ ăn, thức uống phục vụ cho các cầu thủ và những người tham dự. v.v.. Lần đầu tiên Hội Người Việt Nam tổ chức như vậy cũng đã đạt được sự thành công đáng khích lệ. Mặc dù có một vài vấn đề ngoại cảnh chưa hoàn hảo, sự thi đấu tranh giải chưa kết thúc. Nhưng Hội cũng sẽ khắc phục tổ chức tiếp để trao giải này cho đội bóng nào suất sắc và vinh dự nhất.

Ban tổ chức xin chân thành cám ơn các nhà tài trợ, các huấn luyện viên, cùng các cầu thủ, các cổ động viên cùng bà con đã nhiệt tình hưởng ứng tham gia chương trình này.

Vũ kim Thanh

Giải bóng đá Cup Người Việt UK 2016

Giải bóng đá

Nhằm thúc đẩy hoạt động thể thao trong cộng đồng và tạo điều kiện để các câu lạc bộ bóng đá tại London và các tỉnh, thành phố trên toàn Vương Quốc Anh có dịp giao lưu, trao đổi, rèn luyện sức khỏe, Hội Người Việt tại Vương Quốc Anh đã quyết định tổ chức Giải bóng đá CUP NGƯỜI VIỆT UK thuờng niên tại London.
Continue reading

Chương trình MÁI ẤM VIỆT 7

Chủ nhật 26-6-2016 Mái Ấm Việt lần thứ 7 được tổ chức tại nhà hàng Miền Tây 3 ở 106-108 Kingsland road, London E2 8DP đã thành công tốt đẹp.

MAv7_Nha hang mien tay 3

Như thường lệ với những món ăn thuần thúy Việt Nam do Hội đặt làm và một số nhà hàng phát tâm ủng hộ, như bánh cuốn, chả nem, xôi đỗ, nộm thịt gà, bánh mỳ, thịt bò sốt vang, bánh đỗ, hoa quả v.v.. đã đem lại cho cuộc hội họp, vui chơi, giao lưu, thêm ấm áp, đậm đà bản sắc dân tộc Việt Nam.

Continue reading

Lời chia buồn.

Hội Người Việt Nam tại Vương quốc Anh vô cùng thương tiếc báo tin buồn tới toàn thể bà conngười Việt Nam sống , làm việc , học tập tại Vương quốc Anh . Ông Len Aldis , tổng thư ký hội hữu nghị Anh – Việt Nam , ông mất ngày 27 / 11 / 2015 , tại nhà riêng , London E3 4NX, thọ 85 tuổi

1vukimthanh7158 Continue reading

Tìm bạn : DƯƠNG THIÊN HƯƠNG

Tìm bạn : DƯƠNG THIÊN HƯƠNG
Ms. Sinh năm 1969. Bạn Hương và gia đình rời Sài Gòn định cư tại Na Uy khoảng năm 1983. Bạn Hương có 1 em gái tên Bình và 1 em trai (tôi ko nhớ tên). Địa chỉ những năm đầu 90 : Skjenha 26, 5079 Olsvik. Sau đó, bạn Hương lập gia đình với một Việt Kiều định cư tại Anh và sang Anh từ những năm 1990. Anh chị nào biết tin bạn Hương ở đâu, vui lòng thông báo giúp tôi về mail : cynthiatran1204@yahoo.com.
Xin chân thành cám ơn.

Hình ảnh Đại Sứ Quán Việt Nam tại Anh tổ chức mừng Quốc Khánh 2-9

vukimthanh5S4A1099The Royal Garden Hotel 2-24 Kensington High street ,London W8 4 PT. (Kháck sạn Royal Garden , London.)
Vào hồi 18.30 ngày 24-9-2015. Đại sứ quán Việt Nam tại vương quốc Anh đã tổ chức tiệc chiêu đãi trọng thể nhân kỷ niệm 70 năm quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, tại khách sạn Royal Garden Hotel, 2-24 Kensington High street, LondonW8 4PT.

Continue reading