Chương trình trại hè Việt Nam 2018 cho thanh thiếu niên Việt Nam đang ở Anh Quốc


Notice: Undefined index: tie_hide_meta in /var/www/html/wp-content/themes/sahifa/framework/parts/meta-post.php on line 3

Ủy Ban Nhà Nước Về Người Việt Nam ở Nước Ngoài, thuộc Bộ Ngoại Giao Việt Nam và Hội người Việt Nam tại Vương Quốc Anh thông báo tuyển trại viên cho Trại hè Việt Nam 2018.

Nội dung: Các hoạt động nhằm giáo dục truyền thống uống nước nhớ nguồn, tìm hiểu văn hóa, lịch sử dân tộc, phong tục tập quán, con người Việt Nam, các hoạt động từ thiện, giao lưu với thanh niên, sinh viên tại các địa phương.

Địa điểm: Tại các tỉnh, thành phố Hà Nội, Phú Thọ, Quảng Ninh, Nghệ An, Hà Tĩnh, Huế, Quảng Bình, Đà Nẵng, Quảng Nam và tp Hồ Chí Minh.

Số lượng: 02

Thời gian: dự kiến vào 10/07 đến 25/07 (đón đại biểu tại HN và tiễn đại biểu tại TP Hồ Chí Minh)

Đối tượng: Học sinh, sinh viên và thanh niên là con em của kiều bào người Việt Nam đang định cư tại Vương Quốc Anh

Tiêu chí lựa chọn

Các em học sinh, sinh viên (độ tuổi từ 16-24) có thành tích học tập, làm việc tốt; có tham gia, đóng góp phong trào thanh niên, sinh viên hoặc cộng đồng hướng về quê hương hoặc bố mẹ có đóng góp cho đất nước, hội đoàn; có đủ sức khỏe để tham gia suốt hành trình bằng ôtô. Có ý thức tổ chức kỷ luật tốt, nhiệt tình tham gia các hoạt động tập thể, văn hóa, văn nghệ; biết nói tiếng Việt.

Chi phí:

Ủy ban đài thọ ăn ở, đi lại và tổ chức các hoạt động trong chương trình Trại hè Việt Nam 2018.

Các đại biểu tự túc vé máy bay khứ hồi, bảo hiểm và chi phí cá nhân ngoài chi phí do BTC chi trả nói trên.

Hình thức đăng ký

Vui long download và điền vào đơn đăng ký ở đây và gửi tới địa chỉ email của Ban thư ký Hội người Việt: [email protected]. Hạn cuối cùng là vào ngày 01/06/2018.

Ban thư ký Hội người Việt Nam tại Anh Quốc sẽ trực tiếp liên lạc nếu như đơn đăng ký được chấp nhận.

Check Also

Hội người Việt Nam tại vương quốc Anh thân chúc mọi người Chào đón giáng sinh và năm mới 2019