Friday, February 22, 2019

ANNA “HẰNG NGA NHÍ” TRONG NGÀY TẾT TRUNG THU 2017 Ở LUÂN ĐÔN (LONDON) VƯƠNG QUỐC ANH .

ANNA  “HẰNG NGA NHÍ” TRONG NGÀY TẾT TRUNG THU 2017 Ở LUÂN ĐÔN (LONDON) VƯƠNG QUỐC ANH .

Trong không khí rộn ràng chào đón Tết Trung Thu ở London với nhiều khuôn mặt rạng rỡ của các cháu thiếu nhi. Chúng ta thấy xuất hiện một cháu dưới vai một “ Hằng Nga nhí “, duyên dáng và e ấp bên chú Sư Tử đang tung chân nhẩy múa. Tiếng chiêng trống rộn ràng càng làm cho khu phố này náo động, ngỡ ngàng, ấn tượng. Hằng Nga nhí đó là Anna, với trang phục trắng toát nổi bật giữa đám đông người đang vui cười và khẩn trương bấm máy ảnh, máy quay phim, ghi lại những hình ảnh vô cùng hiếm có này, giữa mùa thu xứ lạ .

Anna Oanh Hoàng  sinh ngày 09-11-2009 tại London. Là con thứ hai trong gia đình có ba chị em gái. Hiện sinh sống tại khu vực Battersea, London.  Bố mẹ cháu đều là người có quê hương ở tỉnh Hải Phòng, Việt Nam. Tuy sinh trưởng tại London và có quốc tịch Anh. Nhưng gia đình cháu vẫn gìn giữ nếp sống văn hóa cổ truyền  thuần thúy của dân tộc Việt Nam  .

Được biết cháu là 1 trong 4 cháu  đại diện cho  nước Việt Nam đi thi  “Hoa hậu nhí ”  quốc tế . ( Gồm  3 cháu gái và 1 cháu trai ), tại Georgia .

. Anna là thí sinh nhỏ  tuổi nhất trong đoàn Việt nam . Cuộc thi này lớn và qui mô, đã  tổ  chức liên tục 11 năm qua. Trong chương trình (Childrens International Festival . Little Miss & Mr Eurasia 2017  ) Các cháu phải thi trang phục dân tộc , trang phục dạ hội, trang phục thể thao, tài năng, ứng xử v.v..Đồng thời tham gia các hoạt động trong suốt một tuần thi .

Ông chủ tịch Hội người Việt tại vương quốc Anh là ông Lương Sơn Thành và ông Vũ kim Thanh, bày tỏ sự vui mừng, tự hào với những thành tựu đã đạt được trong học tập, tu dưỡng đạo đức của các lớp trẻ. Chúc mừng cho các cháu  và mong  các cháu đạt được nhiều thành tích trong cuộc thi, đem vinh quang về cho quê hương Việt Nam yêu dấu .

Thân ái Vũ kim Thanh

Anna Oanh Hoàng trong “Hằng Nga nhí ” trong ngày Têt Trung Thu 2017 tại London .

Miss Anna Oanh Hoàng .

Ông chủ tịch hội người Việt Nam tại vương quốc Anh
Lương Sơn Thành ,chúc cháu Anna đat được nhiều thành tích tốt đẹp , đem về niềm vinh quang cho quê hương Việt Nam .

Anna Oanh Hoàng vui vẻ bên đầu Sư Tử trong ngày Tết Trung Thu 2017 tại London .Người mẹ luôn sát cánh bên con trên đường đời .

Check Also

Người Việt làm nail phản đối phiên tòa xử vụ án ‘nô lệ hiện đại’ ở Anh

Sáng 23/1/2019, đã có cuộc biểu tình của người Việt trước cổng Tòa thượng thẩm …