Saturday, February 23, 2019


Notice: Undefined index: tie_hide_meta in /var/www/html/wp-content/themes/sahifa/framework/parts/meta-post.php on line 3

 

HÌNH ẢNH BÀ NGÔ THỊ DOÃN THANH GẶP GỠ VỚI CỘNG ĐỒNG NGƯỜI VIỆT NAM TẠI VƯƠNG QUỐC ANH .

Hồi 15.30 ngày thứ hai 7-8-2017 ,trong chuyến thăm và làm việc tại vương quốc Anh .Đoàn đại biểu dân vận trung ương do bà Ngô Thị Doãn Thanh ,phó trưởng ban dân vận trung ương ,ủy viên trung ương Đảng dẫn đầu đã giao lưu ,gặp gỡ thân mật  với Ban chấp hành Hội người Việt Nam , cùng bà con Việt kiều , tại Đại sứ quán Việt Nam , số 12 Victoria Road , London  W8 .

Ông Nguyễn Văn Thảo  đại sứ đặc mệnh toàn quyền của Việt Nam tại vương quốc Anh cùng với một số cán bộ sứ quán nồng nhiệt đón tiếp đoàn .

Bà Ngô Thị Doãn Thanh cùng nêu nên một số vấn đề về tình hình đất nước ,trong đó nhấn mạnh về đường lối chính sách của nhà nước có những tích cực mở rộng , nối vòng tay lớn của quê hương đất nước với  Việt kiều ở hải ngoại là không thể tách rời .

Ông Nguyễn sơn Thành chủ tịch  Hội người Việt ,phát biểu cảm tưởng cuộc gặp gỡ và ông cũng đè cập một vài vấn đề khó khăn của Hội và bà con trong công việc làm ăn , học tâp . sinh hoạt văn hóa văn nghệ  ,đồng thời ông cũng giới thiệu phần nào thành tích của Hội trong những năm qua đã đạt được .

Ông Chuân Và Chung tổng thư  ký Hội có một số ý kiến về việc tuyển chọn người của MTTQVN ,cần tìm những người có năng lực , có đạo đức tác phong tốt  mới kết nạp  thành viên  v.v…

Ngoài ra bà Mỹ Lệ ,chủ nhà hàng Miền Tây  cùng một số Việt kiều nêu ra những thắc mắc về một việc cơ quan .chính quyền trong nước có những trì trệ ,nhầm lẫn trong việc giải quyết về nhà đất , hộ khẩu ,biển đảo và ngăn chặn bọn bành trướng Trung quốc xâm phạm lãnh hải ,lãnh thổ của quê hương đất nước  v.v…

Bà Ngô Thị Doãn Thanh ghi nhận và giải đáp thắc mắc ,đồng thời sẽ gửi những thông điệp này về trong nước để rút kinh nghiệm và giải quyết mọi vấn đề thỏa đáng hơn .

Tiếp đó Ban chấp hành Hội người Việt có cuộc gặp gỡ giao lưu với ông Nguyễn Vân Phong cùng phu nhân tại nhà ông Hùng Vương để chia tay ông Phong hết nhiệm kỳ công tác tại đây .

Mọi người bày tỏ lòng ngưỡng mộ và quí  mến ông cùng phu nhân trong những năm tháng công tác tại Vương quốc Anh ,ông bà đã để lại rất nhiều cảm mến và ấn tượng sâu sắc trong bà con cộng đồng .

Cầu chúc ông bà cùng gia đình hạnh phúc và đi bất cứ nơi đâu cũng hoàn thành tốt mọi  nhiệm vụ mà quê hương đất nước đã giao phó .

Vũ kim Thanh .

Check Also

Người Việt làm nail phản đối phiên tòa xử vụ án ‘nô lệ hiện đại’ ở Anh

Sáng 23/1/2019, đã có cuộc biểu tình của người Việt trước cổng Tòa thượng thẩm …